Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts

Chào các bạn, thông tin từ bộ TT&TT từ ngày 11/2/2017 Vinaphone sẽ chính thức thay đổi mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc. Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại sẽ được VNPT triển khai theo từng giai đoạn để đảm bảo người dùng điện thoại có thể thích ứng kịp thời với mã vùng điện thoại mới.
Tuy nhiên việc cập nhật mã vùng điện thoại trên danh bạ thường rất mất thời gian nếu chúng ta thực hiện điều đó một cách thủ công. Vì vậy, để quý khách hàng có thể cập nhật mã vùng điện thoại mới nhanh chóng tự động, Vinaphone đã triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts trên hai nền tàng điện thoại AndroidiOS.
Khách hàng chỉ cần đăng nhập AppleStore hoac Google Play để tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy và thực hiện một số bước đơn giản là có thể chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trên danh bạ một cách tự động và chính xác.
Để chuyển đổi sang mã vùng điện thoại mới trên danh bạ dế yêu với ứng dụng VNPT Update Contacts bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.
Trước hết bạn cần tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy bằng cách truy cập những địa chỉ sau:
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS tại đây
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây
Các bước thực hiện chuyển đổi
Bước 1: Mở ứng dụng VNPT Update Contacts và chọn chuyển đổi theo giai đoạn, tình thành muốn chuyển đổi  hoặc cả nước bằng cách Click vào ô đầu tiên.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các số điện thoại cố định cần chuyển đổi có trong danh bạ,  chọn tất cả rồi bấm cập nhật để thực hiện.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 3: Tại cửa số phụ bạn bấm  để xác nhận một lần nữa, lúc này các số sẽ tự động cập nhật.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Đến đây, bạn đã có thể thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Vinaphone thành công trong thời gian nhanh nhất mà không phải mất thời gian cập nhật cho từng số điện thoại cố định có trên danh bạ.
Thông tin về ứng dụng VNPT Update Contacts
– Đối tượng sử dụng: Tất cả khách hàng Vinaphone có nhu cầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc
– Cước phí sử dụng: Miễn phí
– Tính năng ứng dụng:
+ Hỗ trợ chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trong thời gian ngắn nhất.
+ Hỗ trợ tra cứu mã vùng điện thoại mới và cũ trên phạm vi toàn quốc.
Từ khoá:

  • VNPT update contacts
  • cap nhat ma vung
  • cap nhat ma vung dien thoai
  • cap nhat ma vung moi
  • cap nhat ma vung 2017
  • ma vung dien thoai moi
  • ma vung dien thoai co ding

Nhận xét

Sim Dep 4g

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại bàn Hà Nội là gì? Mã vùng Hà Nội mới nhất 2017 Xin chào tất cả các anh chị và các bạn gần xa. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội , tại sao mã vùng cũ Hà Nội bị thay đổi? Mã vùng mới của Hà Nội là gì?  Bài viết sau đây sẽ trả lởi tất cả câu hỏi trên cho các bạn. Theo thông tin từ bộ Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội và 21 tỉnh, thành phố khác sẽ bắt đầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định từ 0h ngày 17/6/2017. Đây cũng là các tỉnh/thành phố có số lượng thuê bao nhiều nhất trong 3 giai đoạn với số lượng là 3,07 triệu thuê bao, tương đương với 58% tổng số thuê bao cả nước. Vậy việc chuyển đổi mã vùng Hà Nội diễn ra như thế nào? Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội mới nhất 2017 Trong đợt chuyển đổi mã vùng này, sẽ có 23 tỉnh, thành phố, trong đó có thủ đô Hà Nội  sẽ chính thức chuyển sang mã vùng cố định mới. Theo đó, mã vùng cũ Hà Nội 04  sẽ được chuyển sang mã vùng mới  024 . Các bạn lưu ý để sử d

081 là đầu số mạng nào thế? Câu hỏi liên quan đầu số 081

Đầu số 081 là của mạng di động nào? đầu số 081 ra đời  khi nào? XIn chào các bạn, hom nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn liên quan đến đầu số 081, đầu số mới nhất được chuyển từ 11 số về 10 số.  Theo bộ Thông tin & Truyền thông, việc chuyển đổi bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Khi tiến hành chuyển đổi các nhà mạng sẽ phải quay số song song (duy trì cả số cũ và số mới) từ ngày 15/9/2018 đến ngày 14/11/2018. Việc chuyển đổi mã mạng là cần thiết và đem lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhưng có tác động đến doanh nghiệp viễn thông và người sử dụng. Sau đây là bảng mô tả chi tiết: Đầu số  081  là mạng di dộng Vinaphone   Như vậy 081  chính là đầu số của nhà mạng Vinaphone , việc chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số chỉ thay đổi 4 chữ số đầu 3 chữ số. Toàn bộ 7 chữ số cuối cùng trong số thuê bao di động sẽ được giữ nguyên. Đầu số của VinaPhone được cấp tới đây 08x được cho là đầu số đẹp nhất sau khi B

Mã vùng điện thoại TP.HCM là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại TPHCM là gì? Mã vùng mới nhất của TP HCM là số nào? Xin chào bạn, thời gian gần đây các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại Việt Nam đã thay đổi hàng loạt đầu số, gây không ít phiền hà cho người dân TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại sao lại có sử thay đổi mã vùng điện thoại TP HCM và mã vùng mới nhất của TP HCM là gì? Chúng tôi sẽ chia sẽ ngay sau đây. Theo thông tin từ VNPT, TP HCM sẽ thực hiện chuyển đổi sang mã vùng điện thoại cố định mới vào giai đoạn 3 từ 0h ngày 17/6/2017 và không còn dùng đầu số 08, vậy mã vùng điện thoại TP.HCM mới là bao nhiêu? Mã vùng điện thoại bàn TPHCM mới nhất 2017 Cụ thể Vào 00h00 phút ngày 17/6/2017 mã vùng TPHCM sẽ chuyển từ “ 08 ” thành “ 028 “. Cùng đợt này có 22 tỉnh, thành phố khác sẽ chuyển mã vùng điện thoại cố định . Đây là đợt chuyển mã vùng cuối cùng, hoàn tất viec chuyển mã vùng của 59 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh  (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thà