Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts

Chào các bạn, thông tin từ bộ TT&TT từ ngày 11/2/2017 Vinaphone sẽ chính thức thay đổi mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc. Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại sẽ được VNPT triển khai theo từng giai đoạn để đảm bảo người dùng điện thoại có thể thích ứng kịp thời với mã vùng điện thoại mới.
Tuy nhiên việc cập nhật mã vùng điện thoại trên danh bạ thường rất mất thời gian nếu chúng ta thực hiện điều đó một cách thủ công. Vì vậy, để quý khách hàng có thể cập nhật mã vùng điện thoại mới nhanh chóng tự động, Vinaphone đã triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts trên hai nền tàng điện thoại AndroidiOS.
Khách hàng chỉ cần đăng nhập AppleStore hoac Google Play để tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy và thực hiện một số bước đơn giản là có thể chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trên danh bạ một cách tự động và chính xác.
Để chuyển đổi sang mã vùng điện thoại mới trên danh bạ dế yêu với ứng dụng VNPT Update Contacts bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.
Trước hết bạn cần tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy bằng cách truy cập những địa chỉ sau:
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS tại đây
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây
Các bước thực hiện chuyển đổi
Bước 1: Mở ứng dụng VNPT Update Contacts và chọn chuyển đổi theo giai đoạn, tình thành muốn chuyển đổi  hoặc cả nước bằng cách Click vào ô đầu tiên.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các số điện thoại cố định cần chuyển đổi có trong danh bạ,  chọn tất cả rồi bấm cập nhật để thực hiện.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 3: Tại cửa số phụ bạn bấm  để xác nhận một lần nữa, lúc này các số sẽ tự động cập nhật.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Đến đây, bạn đã có thể thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Vinaphone thành công trong thời gian nhanh nhất mà không phải mất thời gian cập nhật cho từng số điện thoại cố định có trên danh bạ.
Thông tin về ứng dụng VNPT Update Contacts
– Đối tượng sử dụng: Tất cả khách hàng Vinaphone có nhu cầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc
– Cước phí sử dụng: Miễn phí
– Tính năng ứng dụng:
+ Hỗ trợ chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trong thời gian ngắn nhất.
+ Hỗ trợ tra cứu mã vùng điện thoại mới và cũ trên phạm vi toàn quốc.
Từ khoá:

  • VNPT update contacts
  • cap nhat ma vung
  • cap nhat ma vung dien thoai
  • cap nhat ma vung moi
  • cap nhat ma vung 2017
  • ma vung dien thoai moi
  • ma vung dien thoai co ding

Nhận xét

Sim Dep 4g

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại bàn Hà Nội là gì? Mã vùng Hà Nội mới nhất 2017 Xin chào tất cả các anh chị và các bạn gần xa. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội , tại sao mã vùng cũ Hà Nội bị thay đổi? Mã vùng mới của Hà Nội là gì?  Bài viết sau đây sẽ trả lởi tất cả câu hỏi trên cho các bạn. Theo thông tin từ bộ Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội và 21 tỉnh, thành phố khác sẽ bắt đầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định từ 0h ngày 17/6/2017. Đây cũng là các tỉnh/thành phố có số lượng thuê bao nhiều nhất trong 3 giai đoạn với số lượng là 3,07 triệu thuê bao, tương đương với 58% tổng số thuê bao cả nước. Vậy việc chuyển đổi mã vùng Hà Nội diễn ra như thế nào? Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội mới nhất 2017 Trong đợt chuyển đổi mã vùng này, sẽ có 23 tỉnh, thành phố, trong đó có thủ đô Hà Nội  sẽ chính thức chuyển sang mã vùng cố định mới. Theo đó, mã vùng cũ Hà Nội 04  sẽ được chuyển sang mã vùng mới  024 . Các bạn lưu ý để sử d

Sim đầu số 034 là của mạng nào? Bạn có biết chưa?

Sim đẹp 034 đã ra đời khi nào ? thông tin về đầu số 034? Chính thức Vào 0h00 ngày 3/10/2018 một đầu số mới nữa đã vừa ra mắt thị trường sim số, đó chính là đầu số 034. Vậy đầu số 034 là dau số tiếp theo của nhà mạng nào? Và thông tin cụ thể về đầu số 034 ? Tối qua, rạng sáng ngày hôm nay 3/10, Viettel đã thực hiện đợt đổi mã mạng tiếp theo của mình với đầu số 0164.  Theo đó, đầu số 0164 từ nay sẽ được chuyển thành 034.  Theo đại diện Viettel, hơn 5,8 triệu người dùng di động sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của đợt chuyển đổi mã mạng này. Vân thưa các bạn vậy đầu số  034 là của nhà mang Viettel. Và kể từ ngày hôm nay tất cả các thuê bao di động 11 số cũ của nhà mạng Viettel mang đầu số 0164 cũ sẽ được chuyển thành đầu số 034 nhe các bạn.  Và chú ý rằng những bạn đang sử dụng sim mang đầu số cũ 0164 thì hãy nhanh chống cập nhật thông tin về  đầu số 034  để tránh nhầm lẩn nhe. Kế tiếp đầu 034, Viettel chỉ còn hai đầu số nữa là 0163 và 0162 cần được chuyển v

Chuyển thuê bao Mobi sang goi cuoc mobiQ

    · Đối tượng: Thuê bao MobiCard/Mobi4U/Mobi365/MobiZone ở trạng thái đang hoạt động (active).     · Chủ thuê bao được giữ nguyên số thuê bao và được miễn cước chuyển đổi.     · Số tiền hiện có trong tài khoản sẽ không được chuyển khi thuê bao chuyển đổi dịch vụ.     · Riêng đối với trường hợp thuê bao nạp tiền trước khi thực hiện chuyển đổi dịch vụ (chuyển đổi trong ngày) thì số tiền có trong tài khoản sẽ chuyển đổi theo nguyên tắc:     · Thời hạn sử dụng của thuê bao mới chuyển đổi (thuê bao MobiQ):     ▪ Nếu thời hạn sử dụng của thuê bao cũ (trước khi chuyển đổi) nhỏ hơn hoặc bằng 92 ngày thì hạn sử dụng của thuê bao mới chuyển đổi (MobiQ) được tính bằng 92 ngày gọi đi và 10 ngày chờ cuộc gọi.     ▪ Nếu thời hạn sử dụng của thuê bao cũ (trước khi chuyển đổi) lớn hơn 92 ngày thì hạn sử dụng của thuê bao mới chuyển đổi (MobiQ) được tính bằng thời hạn sử dụng ở trạng thái trước khi chuyển đổi của thuê bao.     · Cách chuyển đổi dịch vụ:     Thực hiện bằng cách nhắ