Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại mới với ứng dụng

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại với ứng dụng VNPT Update Contacts

Chào các bạn, thông tin từ bộ TT&TT từ ngày 11/2/2017 Vinaphone sẽ chính thức thay đổi mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc. Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại sẽ được VNPT triển khai theo từng giai đoạn để đảm bảo người dùng điện thoại có thể thích ứng kịp thời với mã vùng điện thoại mới.
Tuy nhiên việc cập nhật mã vùng điện thoại trên danh bạ thường rất mất thời gian nếu chúng ta thực hiện điều đó một cách thủ công. Vì vậy, để quý khách hàng có thể cập nhật mã vùng điện thoại mới nhanh chóng tự động, Vinaphone đã triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts trên hai nền tàng điện thoại AndroidiOS.
Khách hàng chỉ cần đăng nhập AppleStore hoac Google Play để tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy và thực hiện một số bước đơn giản là có thể chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trên danh bạ một cách tự động và chính xác.
Để chuyển đổi sang mã vùng điện thoại mới trên danh bạ dế yêu với ứng dụng VNPT Update Contacts bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.
Trước hết bạn cần tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy bằng cách truy cập những địa chỉ sau:
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS tại đây
+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây
Các bước thực hiện chuyển đổi
Bước 1: Mở ứng dụng VNPT Update Contacts và chọn chuyển đổi theo giai đoạn, tình thành muốn chuyển đổi  hoặc cả nước bằng cách Click vào ô đầu tiên.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các số điện thoại cố định cần chuyển đổi có trong danh bạ,  chọn tất cả rồi bấm cập nhật để thực hiện.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Bước 3: Tại cửa số phụ bạn bấm  để xác nhận một lần nữa, lúc này các số sẽ tự động cập nhật.
Hướng dẫn cập nhật mã vùng đện thoại mới với ứng dụng VNPT Update Contacts
Đến đây, bạn đã có thể thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Vinaphone thành công trong thời gian nhanh nhất mà không phải mất thời gian cập nhật cho từng số điện thoại cố định có trên danh bạ.
Thông tin về ứng dụng VNPT Update Contacts
– Đối tượng sử dụng: Tất cả khách hàng Vinaphone có nhu cầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc
– Cước phí sử dụng: Miễn phí
– Tính năng ứng dụng:
+ Hỗ trợ chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trong thời gian ngắn nhất.
+ Hỗ trợ tra cứu mã vùng điện thoại mới và cũ trên phạm vi toàn quốc.
Từ khoá:

  • VNPT update contacts
  • cap nhat ma vung
  • cap nhat ma vung dien thoai
  • cap nhat ma vung moi
  • cap nhat ma vung 2017
  • ma vung dien thoai moi
  • ma vung dien thoai co ding

Nhận xét

Sim Dep 4g

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sim đầu số 034 là của mạng nào? Bạn có biết chưa?

Sim đẹp 034 đã ra đời khi nào ? thông tin về đầu số 034? Chính thức Vào 0h00 ngày 3/10/2018 một đầu số mới nữa đã vừa ra mắt thị trường sim số, đó chính là đầu số 034. Vậy đầu số 034 là dau số tiếp theo của nhà mạng nào? Và thông tin cụ thể về đầu số 034 ? Tối qua, rạng sáng ngày hôm nay 3/10, Viettel đã thực hiện đợt đổi mã mạng tiếp theo của mình với đầu số 0164.  Theo đó, đầu số 0164 từ nay sẽ được chuyển thành 034.  Theo đại diện Viettel, hơn 5,8 triệu người dùng di động sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của đợt chuyển đổi mã mạng này. Vân thưa các bạn vậy đầu số  034 là của nhà mang Viettel. Và kể từ ngày hôm nay tất cả các thuê bao di động 11 số cũ của nhà mạng Viettel mang đầu số 0164 cũ sẽ được chuyển thành đầu số 034 nhe các bạn.  Và chú ý rằng những bạn đang sử dụng sim mang đầu số cũ 0164 thì hãy nhanh chống cập nhật thông tin về  đầu số 034  để tránh nhầm lẩn nhe. Kế tiếp đầu 034, Viettel chỉ còn hai đầu số nữa là 0163 và 0162 cần được chuyển v

Mã vùng điện thoại TP.HCM là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại TPHCM là gì? Mã vùng mới nhất của TP HCM là số nào? Xin chào bạn, thời gian gần đây các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại Việt Nam đã thay đổi hàng loạt đầu số, gây không ít phiền hà cho người dân TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại sao lại có sử thay đổi mã vùng điện thoại TP HCM và mã vùng mới nhất của TP HCM là gì? Chúng tôi sẽ chia sẽ ngay sau đây. Theo thông tin từ VNPT, TP HCM sẽ thực hiện chuyển đổi sang mã vùng điện thoại cố định mới vào giai đoạn 3 từ 0h ngày 17/6/2017 và không còn dùng đầu số 08, vậy mã vùng điện thoại TP.HCM mới là bao nhiêu? Mã vùng điện thoại bàn TPHCM mới nhất 2017 Cụ thể Vào 00h00 phút ngày 17/6/2017 mã vùng TPHCM sẽ chuyển từ “ 08 ” thành “ 028 “. Cùng đợt này có 22 tỉnh, thành phố khác sẽ chuyển mã vùng điện thoại cố định . Đây là đợt chuyển mã vùng cuối cùng, hoàn tất viec chuyển mã vùng của 59 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh  (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thà

083 là mạng gì? Tại sao lại xuất hiện đầu số 083?

Đầu số 083 là của mạng nào? sử dụng sim 083 có tốt không ? Xin chào tất cả các bạn, hiện nay tất cả các nhà mạng đang thực hiện quá trình chuyển đổi sim 10 số thành 10 số, vì vậy, đã xuất hiện rất nhiều đầu số mới, trong số là đầu số 083 , vậy đầu số 083 thuộc nhà mạng nào? chúng ta hãy tìm hiểu nhé. Theo bộ TTTT, việc chuyển đổi bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Khi tiến hành chuyển đổi các nhà mạng sẽ phải quay số song song (duy trì cả số cũ và số mới) từ ngày 15/9/2018 đến ngày 14/11/2018. 0832 la mang nao? 0833 la mang nao? 0834 la mang nao? 0835 la mang nao? 0836 la mang nao? 0837 la mang nao? 0838 la mang nao? 0839 la mang nao? Neu khong co gi thay doi, ke hoach la thuê bao 11 số của mạng VinaPhone đầu số 0123 sẽ chuyển thành 083 Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện tự động trên hệ thống, khách hàng không phải thay đổi thẻ sim hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào. Trong quá trình chuyển đổi, các thuê bao vẫn được đảm bảo thông