Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn chuyển tiền Viettel, cách bắn tiền Viettel cập nhật thường xuyên

Hướng dẫn chuyển tiền nội mạng giữa các thuê bao Viettel với dịch vụ iShare cập nhật mới năm 2017

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách để chuyển tiền từ thuê bao Viettel này đến thuê bao Viettel khác rất đơn giản và nhanh gọn.

Với cách bắn tiền Viettel sau đây, sẽ giúp các thuê bao trả trước dễ dàng chia sẽ tài khoản chính cho nhau. Bằng cách này chúng ta có thể tặng tiền, nạp tiền vào tài khoản của người khác trong trường hợp cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách chuyển tiền Viettel rất phổ biến hiện nay.

chuyen tien viettel

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển tiền cho thuê bao Viettel, đó là dịch vụ iShare, dịch vụ này ra đời nhằm giúp các thuê bao Viettel có thể chia sẽ tài khoản, tặng, lì xì cho nhau một cách rất dễ dàng.

Cách đăng ký mật khẩu chuyển tiền iShare

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ chuyển tiền iShare chúng ta phải đăng ký mật khẩu. Việc này giúp đảm bảo người khác không thể chuyển tiền của bạn, đảm bảo việc chuyển tiền an toàn. Để đăng ký mật khẩu thực hiện như sau:

Cách đăng ký mật khẩu: soạn MK gửi 136

Hệ thống ngay lập tức sẽ gửi cho bạn mật khẩu qua tin nhắn. Tuy nhiên, đây là mật khẩu ngẫu nhiên từ hệ thống, rất khó nhớ. Để sử dụng lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên đổi mật khẩu chuyển tiền thành một dãy số cá nhân dễ nhớ hơn cho bạn.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Soạn tin theo cú pháp: MKMật-khẩu-cũMật-khẩu-mới gửi 136

Lưu ý: mật khẩu chuyển tiền phải có độ dài 8 chữ số.

Đến đây, chúng ta đã đăng ký thành công mật khẩu chuyển tiền, tiếp theo làm sao để chuyển tiền cho thuê bao khác. Sau đây chúng tôi giới thiệu các bạn phương pháp bắn tiền sử dụng dịch vụ i-Share của Viettel, có 2 cách để thực hiện:

Chuyển tiền Viettel bằng cú pháp USSD

Cách chuyển tiền này rất nhanh gọn. Trên bàn phím điện thoại bấm dãy số:

*136*mật khẩu*số điện thoại nhận*số tiền# sau đó bấm nút gọi để chuyển tiền

Ví dụ: bạn muốn chuyển 20000đ cho số điện thoại 0966123123 và mật khẩu chuyển tiền của bạn là 11669999 thì bạn bấm:

*136*11669999*0966123123*20000# sau đó bấm phím gọi

Chuyển tiền bằng cú pháp *136#

Nếu các bạn thấy cách trên khó nhớ, hãy thực hiện cách sau đây:

Soạn *136# và bấm gọi. Hệ thống sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo, rất thuận tiện, không cần nhớ cú pháp, lần lượt thực hiện các bước sau đây:
 • Chọn phím 1 (chuyển tiền)
 • Nhập số điện thoại nhận tiền (số điện thoại Viettel trả trước)
 • Nhập số tiền muốn chuyển
 • Nhập mật khẩu chuyển tiền đăng ký ở trên

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền iShare Viettel

 • Thuê ba trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt tối thiểu 180 ngày
 • Số tiền chuyển là bội số của 1000 và không quá 50.000
 • Số tiền chuyển tối đa mỗi ngày là 300.000
 • Trong tài khoản gốc có đủ tiền để chuyển và chịu phí chuyển tiền
 • Thuê bao nhận phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động

Cước phí dịch vụ chuyển tiền Viettel như sau

Chuyển tiền dưới 20.000đ, phí dịch vụ là 2.000đ/lần chuyển.
Chuyển tiền từ 20.000đ đến 50.000đ, phí dịch vụ là 15% số tiền chuyển.

Sau khi chuyển tiền thành công, số tiền được chuyển sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Thuê bao nhận có thể sử dụng số tiền đó để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Viettel.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẽ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chuyển tiền Viettel. Hãy lưu lại bài viết này để chuyển tiền cho người thân và bàn bè trong trường hợp cần thiết nhé.

Từ khoá liên quan "bắn tiền Viettel":
 • chuyển tiền viettel không cần mật khẩu
 • chuyển tiền mặt viettel
 • cách chuyển tiền viettel tra truoc
 • chuyển tiền viettel 2017
 • cách bắn tiền viettel 136
 • tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền của viettel
 • cách bắn tiền viettel 2017

Nhận xét

Sim Dep 4g

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mã vùng điện thoại Hà Nội là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại bàn Hà Nội là gì? Mã vùng Hà Nội mới nhất 2017 Xin chào tất cả các anh chị và các bạn gần xa. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến mã vùng điện thoại cố định của Hà Nội , tại sao mã vùng cũ Hà Nội bị thay đổi? Mã vùng mới của Hà Nội là gì?  Bài viết sau đây sẽ trả lởi tất cả câu hỏi trên cho các bạn. Theo thông tin từ bộ Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội và 21 tỉnh, thành phố khác sẽ bắt đầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định từ 0h ngày 17/6/2017. Đây cũng là các tỉnh/thành phố có số lượng thuê bao nhiều nhất trong 3 giai đoạn với số lượng là 3,07 triệu thuê bao, tương đương với 58% tổng số thuê bao cả nước. Vậy việc chuyển đổi mã vùng Hà Nội diễn ra như thế nào? Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội mới nhất 2017 Trong đợt chuyển đổi mã vùng này, sẽ có 23 tỉnh, thành phố, trong đó có thủ đô Hà Nội  sẽ chính thức chuyển sang mã vùng cố định mới. Theo đó, mã vùng cũ Hà Nội 04  sẽ được chuyển sang mã vùng mới  024 . Các bạn lưu ý để sử d

Mã vùng điện thoại TP.HCM là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại TPHCM là gì? Mã vùng mới nhất của TP HCM là số nào? Xin chào bạn, thời gian gần đây các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định tại Việt Nam đã thay đổi hàng loạt đầu số, gây không ít phiền hà cho người dân TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại sao lại có sử thay đổi mã vùng điện thoại TP HCM và mã vùng mới nhất của TP HCM là gì? Chúng tôi sẽ chia sẽ ngay sau đây. Theo thông tin từ VNPT, TP HCM sẽ thực hiện chuyển đổi sang mã vùng điện thoại cố định mới vào giai đoạn 3 từ 0h ngày 17/6/2017 và không còn dùng đầu số 08, vậy mã vùng điện thoại TP.HCM mới là bao nhiêu? Mã vùng điện thoại bàn TPHCM mới nhất 2017 Cụ thể Vào 00h00 phút ngày 17/6/2017 mã vùng TPHCM sẽ chuyển từ “ 08 ” thành “ 028 “. Cùng đợt này có 22 tỉnh, thành phố khác sẽ chuyển mã vùng điện thoại cố định . Đây là đợt chuyển mã vùng cuối cùng, hoàn tất viec chuyển mã vùng của 59 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh  (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thà

081 là đầu số mạng nào thế? Câu hỏi liên quan đầu số 081

Đầu số 081 là của mạng di động nào? đầu số 081 ra đời  khi nào? XIn chào các bạn, hom nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn liên quan đến đầu số 081, đầu số mới nhất được chuyển từ 11 số về 10 số.  Theo bộ Thông tin & Truyền thông, việc chuyển đổi bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019. Khi tiến hành chuyển đổi các nhà mạng sẽ phải quay số song song (duy trì cả số cũ và số mới) từ ngày 15/9/2018 đến ngày 14/11/2018. Việc chuyển đổi mã mạng là cần thiết và đem lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhưng có tác động đến doanh nghiệp viễn thông và người sử dụng. Sau đây là bảng mô tả chi tiết: Đầu số  081  là mạng di dộng Vinaphone   Như vậy 081  chính là đầu số của nhà mạng Vinaphone , việc chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số chỉ thay đổi 4 chữ số đầu 3 chữ số. Toàn bộ 7 chữ số cuối cùng trong số thuê bao di động sẽ được giữ nguyên. Đầu số của VinaPhone được cấp tới đây 08x được cho là đầu số đẹp nhất sau khi B